ĐÃ CÓ MẶT TẠI HÀNGNHẬT.COM
TRANG LIÊN KẾT
Hàng Nhật mở dịch vụ mua hàng trên Rakuten

Rakuten, thương hiệu Internet nổi tiếng nhất ở Nhật Bản với hơn 35.000 người bán hàng hóa và dịch vụ, cung cấp hàng hóa tới trên 200 quốc gia trên thế giới với tổng lượng giao dịch hàng năm khoảng 1.800 tỷ yên (tương đương 21,4 tỷ USD).

Kể từ tháng 4-2011, Hàng Nhật chính thức hợp tác với Rakuten, trở thành đại lý bán hàng ủy quyền của Rakuten tại Việt nam. Với những đơn đặt hàng trên website của Rakuten đến từ Việt Nam, Rakuten sẽ ủy quyền cho Hàng Nhật thực hiện việc mua hàng.

Khi mua hàng trên website của Rakuten từ Việt Nam, quí khách click vào banner có dòng chữ “Nếu bạn đang ở Việt Nam và muốn mua các sản phẩm tại Nhật, xin hãy nhấp chuột vào đây” như trong ảnh bên dưới để đặt hàng thông qua hangnhat.com .
Hàng Nhật trên Rakuten

Dịch vụ mua hàng trên Rakuten website của Hàng Nhật

1) Các bước mua hàng

(1) Người mua chọn sản phẩm cần mua trên các websites của Rakuten như: http://www.rakuten.co.jp hoặc http://global.rakuten.com/en/.
(2) Người mua thực việc việc đặt hàng dịch vụ mua hàng trên Rakuten qua HangNhat.com bằng cách :
- Gửi email tới địa chỉ rakuten@hangnhat.com, trong mail cung cấp thông tin liên lạc của quí khách, các đường link (liên kết) gốc của sản phẩm trên Rakuten website, cùng đầy đủ các thông tin về sản phẩm như kích thước, màu sắc, chủng loại, số lượng sản phẩm cần mua. Hàng Nhật sẽ liên lạc lại với quí khách để xác nhận việc đặt hàng.
- Hoặc điền thông tin vào mẫu đặt hàng tại HangNhat.com website tại đây.
- Hoặc đặt hàng trực tiếp các sản phẩm tại Rakuten được đưa lên HangNhat.com website (Dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày 15-5-2011).
(3) Hàng Nhật sau đó sẽ liên hệ với quý khách để xách nhận đơn đặt hàng, cũng như cùng quý khách dự tính phương thức vận chuyển cũng như tổng chi phí của đơn đặt hàng.
(4) Quý khách thanh toán chi phí đặt hàng cho Hàng Nhật.
(5) Hàng Nhật tiến hành đặt hàng chính thức trên Rakuten website (dự kiến sẽ mất 1-2 ngày làm việc).
(6) Sản phẩm đã đặt hàng được chuyển tới địa chỉ nhận hàng của quý khách (dự kiến sẽ mất 5-20 ngày làm việc tùy thuộc vào đơn hàng và hình thức vận chuyển được xác định).

2) Phí dịch vụ

(1) Hình thức 1 – Mua hàng bao chi phí vận chuyển quốc tế
Các chi phí quí khách phải trả bao gồm:
- Giá sản phẩm: là giá của sản phẩm được niêm yết chính thức tại Rakuten website.
- Chi phí vận chuyển nội địa tại Nhật Bản. Là chi phí vận chuyển thực tế từ shop bán hàng trên Rakuten website tới văn phòng của Hàng Nhật tại Nhật bản. (Tham khảo thêm phần 6. Chi phí vận chuyển nội địa tại Nhật).
- Chi phí vận chuyển nội địa tại Việt nam. Là chi phí vận chuyển thực tế từ văn phòng của Hàng Nhật tại Việt Nam tới địa chỉ nhận hàng của quý khách. (Tham khảo thêm phần 8. Chi phí vận chuyển tại Việt Nam).
- Phí dịch vụ: tính bằng 30% tổng chi phí của giá sản phẩm của đơn hàng. Với các đơn hàng có giá trị nhỏ hơn 3000 JPY, phí dịch vụ là 1000 JPY.
- Tổng chi phí = Giá sản phẩm + Chi phí vận chuyển nội địa tại Nhật + Chi phí vận chuyển tại Việt Nam + Phí dịch vụ.

* Lưu ý: Với các mặt hàng kích thước cồng kềnh (quá kích thước 30 x 30 x 30 cm) hoặc trọng lượng quá 30 kg, phí dịch vụ sẽ được xác nhận với quí khách trong từng trường hợp cụ thể.

(2) Hình thức 2
Các chi phí quí khách phải trả bao gồm:
- Giá sản phẩm: là giá của sản phẩm được niêm yết chính thức tại Rakuten website.
- Chi phí vận chuyển nội địa tại Nhật bản: Là chi phí vận chuyển thực tế từ shop bán hàng trên Rakuten website tới văn phòng của Hàng Nhật tại Nhật bản. (Tham khảo thêm phần 6. Chi phí vận chuyển nội địa tại Nhật).
- Chi phí vận chuyển quốc tế từ Nhật về Việt Nam. (Tham khảo thêm phần 7. Chi phí vận chuyển quốc tế.)
- Chi phí bảo hiểm (Không bắt buộc. Tham khảo thêm phần 9. Chi phí bảo hiểm).
- Phí dịch vụ: tính bằng 15% tổng chi phí của giá sản phẩm của đơn hàng. Với các đơn hàng nhỏ hơn 3000 JPY, chi phí mua hàng hộ là 450 JPY.
- Tổng chi phí = Giá sản phẩm + Chi phí vận chuyển nội địa tại Nhật + Chi phí vận quốc tế + Phí dịch vụ.
- Thủ tục, chi phí hải quan và các loại thuế nhập khẩu và các chi phí khác nếu có sẽ do người mua chịu.

3) Hình thức thanh toán

- Bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

4) Tỷ giá

- Tỷ giá ngoại tệ sẽ được thông báo và xác nhận với quí khách tại thời điểm đơn hàng được xác nhận cùng quí khách.

5) Dịch vụ vận chuyển

- Dịch vụ vận chuyển quốc tế và nội địa tại Nhật dự kiến sẽ là EMS (http://www.post.japanpost.jp/int/charge/list/ems_all_en.html).
- Hàng Nhật có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển khác như DHL/UPS/TNT/FEDEX tùy theo yêu cầu của quý khách.
- Đối với các loại hàng hóa nặng hoặc cồng kềnh, HangNhat đề xuất sử dụng dịch vụ vận chuyển theo đường biển .
- Chi phí vận chuyển thực tế sẽ được thông báo với quý khách khi đơn đặt hàng và dịch vụ vận chuyển được xác nhận với quí khách.

6) Chi phí vận chuyển nội địa tại Nhật

- Dựa trên chi phí vận chuyển hàng hóa thực tế từ chỗ người bán trên Rakuten website đến văn phòng của Hàng Nhật tại Nhật Bản. Chi phí này do người bán trên Rakuten website quy định và sẽ được Hàng Nhật sẽ thông báo và xác nhận cùng quý khách tại thời điểm quí khách đặt hàng chính thức.

7) Chi phí vận chuyển quốc tế

- Chi phí vận chuyển của dịch vụ vận chuyển trong mục 5) sẽ được thông báo cho quý khách khi đơn đặt hàng và dịch vụ vận chuyển được xác nhận cùng quí khách.
- Bảng tham khảo chi phí vận chuyển quốc tế sẽ được thông báo tới quí khách khi xác nhận đơn đặt hàng.

8) Vận chuyển nội địa tại Việt nam

- Được tính bằng mức chi phí vận chuyển thực tế thu bởi các hãng vận chuyển nội địa tại Việt Nam.
- Hàng Nhật thường sử dụng dịch vụ của TTC Express (http://ttcvina.com ) hoặc có thể sử dụng dịch vụ của hãng vận chuyển do quí khách chỉ định.
- Hàng Nhật miễn phí chi phí vận chuyển trong nội thành Hà nội với những đơn hàng trị giá lớn hơn 5000 JPY.

9) Thời gian giao hàng

- Thời gian giao hàng dự kiến sẽ khoảng từ 5-20 ngày làm việc kể từ thời điểm thanh toán và tùy theo từng mặt hàng và phương thức vận chuyển được chỉ định.

10) Bảo hiểm

- Hàng Nhật không chịu trách nhiệm với việc hàng hóa bị hỏng hóc, mất mát trên đường vận chuyển bởi các hãng vận chuyển được xác nhận với quí khách.
- Trong trường hợp quí khách muốn Hàng Nhật chịu trách nhiệm về việc hỏng hóc, mất mát trên đường vận chuyển thì chi phí bảo hiểm là 5% tổng giá trị đơn hàng. Trong trường hợp này nếu có hỏng hóc, mất mát đối với hàng hóa, Hàng Nhật sẽ chịu trách nhiệm bồi hoàn số tiền bằng tổng số tiền của đơn hàng của quí khách.

©Copyright 2018 HangNhat.com. All Rights Reserved. Xem tốt nhất với Firefox 3.0 IE 7.0 trở lên, với độ phân giải màn hình 1024 x 768
Điện thoại : 0983.313989