ĐÃ CÓ MẶT TẠI HÀNGNHẬT.COM
TRANG LIÊN KẾT
Miếng dán thải độc tố
Miếng dán thải độc tố
Số lượng
Sản phẩm miếng dán thải độc giúp thải độc (nhiễm độc là nguyên nhân gây nên hầu hết các loại bệnh tật), do vậy thải độc tốt góp phần làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể với khả năng chữa bệnh tự nhiên để phục hồi lại các tính năng ban đầu của cơ thể, giải quyết nhiều bệnh, đặc biệt hiệu quả với những trường hợp như:

- Đau đầu, đau lưng, cơ, viêm khớp, mất ngủ, sử dụng rượu bia nhiều

- Người thường xuyên tiếp xúc với môi trường độc hại

- Thấp khớp, tiểu đường, huyết áp, tim mạch, người có nguy cơ ung thư… thường xuyên dùng thuốc… Giúp cải thiện sức khỏe tốt cho người ốm yếu, suy nhược. Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị biến chứng hoại tử chi cho người bị đái tháo đường. Tạo sự sảng khoái, phấn chấn sau những ngày lao động mệt mỏi. Làm ấm chân, tăng cường tuần hoàn máu.

- Người do điều kiện làm việc phải đứng nhiều: như nhạc công, nhân viên bán hàng, lễ tân, bảo vệ, nấu bếp… gây mỏi mệt, tổn thương chân.

- Hoặc những người bị nhiễm độc do các nguyên nhân khác.

* Cách sử dụng:

- Dùng vào buổi tối, khi đi ngủ, khi đó cơ thể được nghỉ ngơi, và một số cơ quan có chức năng đào thải độc tố phải tăng cường hoạt động.

- Rửa sạch chân, nếu ngâm được chân bằng nước ấm và muối hoặc thêm chút gừng trước khi dán thì càng tốt, giúp thư giãn, điều hòa sự lưu thông máu và dịch thể, giảm đau mỏi cơ, chống stress.

- Dán vào chỗ lõm ở  gan 2 bàn chân (huyệt dũng tuyền) để đem lại hiệu quả cao nhất:

- Đối với người khỏe thì dán 2 miếng/ngày, mỗi đợt nên dùng 4 – 5 hộp (có thể hơn nếu sống và làm việc trong môi trường ô nhiểm, ốm yếu)

- Đối với người yếu thì dán dán 2 miếng, mỗi đợt dùng trên 5 hộp tùy theo mức độ nhiễm độc.

- Đối với người đang bị bệnh thì dán dán 2 miếng/ngày

- Đối với người mắc bệnh: bị vết thương hở hoặc kích ứng da bàn chân. Hoặc bị dị ứng với một trong các thành phần của chế phẩm thì không dùng.

- Miếng dán này giúp cơ thể  dào thải các kim loại nặng và các độc tố ra khỏi cơ thể.

- Sản phẩm không có tác dụng phụ.

- Nên sử dụng mỗi năm 1-2 đợt, khi đó cơ thể chúng ta được “dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ” các chất độc, phòng bệnh tận gốc cho cơ thể. Những đợt sử dụng sau số lượng dùng sẽ ít hơn so với đợt sử dụng đầu tiên.

-  Với môi trường và thực phẩm ngày nay bạn nên 6 tháng dùng một đợt làm sạch cơ thể, phòng chống bệnh tật.

- Ngoài sản phẩm trên, nên bổ sung thêm các sản phẩm để tăng sức đề kháng (với những người có sức đề kháng kém).


Trang chủ | Tin tức | Hướng dẫn | Vận chuyển - Thanh toán | Liên hệ
©Copyright 2018 HangNhat.com. All Rights Reserved. Xem tốt nhất với Firefox 3.0 IE 7.0 trở lên, với độ phân giải màn hình 1024 x 768
Điện thoại : 0983.313989