ĐÃ CÓ MẶT TẠI HÀNGNHẬT.COM
TRANG LIÊN KẾT
Máy đo ngày rụng trứng cho phụ nữ
Máy đo ngày rụng trứng cho phụ nữ - Terumo
Số lượng
a. Chức năng:

- Đo nhiệt độ cơ thể đơn giản, dễ dàng. Đo nhiệt độ cơ thể khi thức dậy vào mỗi sáng. Bạn chỉ cần bật công tắc máy, đặt dụng cụ đo dưới lưỡi và ngậm miệng vài giây. Đến khi máy kêu "Tít tít", việc đo đã hoàn tất và máy sẽ tự động lưu kết quả đo lại cho bạn.

- Máy có chức năng đặt báo thức giờ đo cho bạn, chuông báo thức để bạn không quên đo nhiệt độ mỗi ngày.

- Máy sẽ căn cứ vào nhiệt độ đo hàng ngày, máy có thể tính toán giúp bạn: Ngày rụng trứng tháng tới, ngày hành kinh của tháng tới.

- Căn cứ vào bảng nhiệt độ đo hàng ngày, máy sẽ vẽ ra cho bạn biểu đồ với 2 đường gấp khúc: Khoảng thời gian nhiệt độ cơ thể cao, khoảng thời gian nhiệt độ cơ thể thấp. Từ đó bạn sẽ dự đoán được:

+ Ngày bạn dễ có thai? Thời gian đậu thai nằm trong khoảng thời gian 3~4 ngày trước khi trứng rụng và 1~2 ngày sau khi trứng rụng. Căn cứ vào nhiệt đo bạn có thể xác định được thời gian trứng rụng để biết được ngày bạn có thể thụ thai

+ Bạn có thể có thai hay không?

+ Bạn đã có thai chăng?

+ Bạn không có kinh nguyệt?

+ Dự đoán kỳ kinh tháng tới.

 b. Đối tượng sử dụng:


- Cho người muốn có thai: Đo nhiệt độ để biết thời gian rụng trứng và từ đó biết được khoảng thời gian thụ tinh tốt nhất.

- Cho người muốn tránh thai: Căn cứ nhiệt độ để biết thời gian rụng trứng và từ đó biết được khoảng thời gian tránh thai ở mỗi kỳ kinh nguyệt.

- Cho người muốn biết có thai sớm: Ngày thứ 21 từ ngày rụng trứng, nhiệt độ cơ thể sẽ tăng cao. Nếu bạn chưa có kinh nguyệt, thì có khả năng bạn đã có thai. Từ đó tránh những tác động ảnh hưởng đến thai nhi như thuốc tây, chụp X-quang...

- Cho người muốn phát hiện sớm để phòng tránh các bệnh hàng năm: Căn cứ vào nhiệt độ lưu được trong máy, bạn có thể phòng tránh được các bệnh hàng năm như kinh nguyệt ko đếu, cứng cơ vai, căng thẳng trầm cảm...

- Ăn kiêng: Rất hiệu quả cho việc ăn kiêng. Vào khoảng thời gian nhiệt độ cơ thể lên cao, ăn uống sẽ tốt hơn, cơ thể tích tụ nước và dễ táo bón. Ngược lại vào khoảng thời gian nhiệt độ cơ thể thấp có thể mất đi bệnh tật và cơ thể vận động tốt hơn. Vì thế cũng cần chú ý ăn kiêng khi nhiệt độ lên cao dù hiệu quả thấp, và khi nhiệt độ xuống thấp sẽ dễ bị gầy quá nhanh.

* Sản phầm: Máy, Catalog tiếng Nhật + hướng dẫn đã dịch sang tiếng việt

Trang chủ | Tin tức | Hướng dẫn | Vận chuyển - Thanh toán | Liên hệ
©Copyright 2018 HangNhat.com. All Rights Reserved. Xem tốt nhất với Firefox 3.0 IE 7.0 trở lên, với độ phân giải màn hình 1024 x 768
Điện thoại : 0983.313989